#ลูกคนเดียวพ่อเลี้ยงได้..!!! หนุ่มอดีตเคยเกเรโดนดูถูก เลี้ยงลูกไม่รอด วันนี้สัญญาด้วยหัวใจจะเลี้ยงให้ดีที่สุด (มีคลิป) - Jasanook.info

Latest

#ลูกคนเดียวพ่อเลี้ยงได้..!!! หนุ่มอดีตเคยเกเรโดนดูถูก เลี้ยงลูกไม่รอด วันนี้สัญญาด้วยหัวใจจะเลี้ยงให้ดีที่สุด (มีคลิป)ถือเป็นเรื่องราวที่ดี สำหรับคนที่เคยเกเร เคยทำอะไรไม่ดี พร้อมที่จะกลับตัวกลับใจเป็นคนดี ล่าสุดเมื่อวันที่ 9 มี.ค. 61 ที่ผ่านมา หนุ่มน้อยวัย 18 ปี และแฟนสาวของตนอายุเพียงแค่ 16 ปี คบกันได้ 3 วัน มีอะไรกันและก็ท้องอย่างไม่ได้ตั้งใจ แต่ทั้งสองก็ไม่คิดจะเอาออกเพราะเด็กไม่ได้ผิดอะไร พอเด็กคลอดออกมา ทั้งสองก็เลี้ยงดูแลลูกอย่างดี และสัญญาด้วยหัวใจว่าจะเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด โดยโพสต์ระบุข้อความว่า……

#เมือก่อนเคยเกเร ตอนนี้คิดใด้ว่ามีตัวน้อยๆ

ออกมาเเล้ว ผมกับเเฟนอายุเเค่18กับ16ปี

เราคบกันใด้3วันเเล้วมีใรกันเเล้วก้อ ท้องโดยใม่ใด้ตั้งใจ เเต่ผมใม่คิดจะให้เอาออก เพราะเด็กใม่ผิดอ้ะใร จะเลี้ยง อย่างดีให้เป็นคนดี ยอนใป5-6เดือนทีเเล้ว. เเฟนผมโดนรถชน เลือดคลั้งในสมอง

ใจผมเกือบขาด เเต่ลอดปราฏหาร ลูกผมใม่เป็นอ้ะใรเรย เหมือนจะกระโดดขึนฟ้า โึ้ครตดีใจ ผมอายุเเค่นี้ใครๆก้อคิดว่าผมเลี้ยงใม่เป็น

เเต่ผมเลี้ยงเป็นเลี่ยงเก่งจะด้วย ท่าเลือกทีจะทำ อะใรก้อเป็นใปใด้หมด 9เดือนผ่านใป ออกมาตาเเว้วๆ #เด็กชายปวีณวิช_โอสถ #น้องมาร์ติน #เเล้วใครทีคิดจะทำเเท้งอย่าเรย สงสารเด็กเพราะเด็กใม่ผิด

ก่อนทีเราจะ…กันเลือกดูเร๊กก้อดีกว่าดูเเม๊ค

อีก9เดือนข่างน่า ดูเร๊กดีกว่าดูเเม้คคั้บ #ท่าเลี้ยงใม่รอด #เเชร์ใด้ อย่าโลกสวยน่ะคั้บ โพสเพือเป็นข้อคิดให้คนอืน

ชมคลิป

ขอขอบคุณที่มา : เจมส์ ‘น่ะ ,รัตติกาล ธัญพืช