#ยายใจสลาย..!!! เจอ “หลาน ป.6” นอนเล่นโทรศัพท์ ก่อนขึ้นบ้านไปนอนคิดว่าไม่มีอะไร พอตื่นขึ้นมาต้องเห็นภาพสุดสะเทือนใจ ร่ำไห้แทบเป็นสายเลือด..!!! - Jasanook.info

Latest

#ยายใจสลาย..!!! เจอ “หลาน ป.6” นอนเล่นโทรศัพท์ ก่อนขึ้นบ้านไปนอนคิดว่าไม่มีอะไร พอตื่นขึ้นมาต้องเห็นภาพสุดสะเทือนใจ ร่ำไห้แทบเป็นสายเลือด..!!!ผู้สื่อข่าว จังหวัดบุรีรัมย์ ได้รับรายงานจากชาวบ้าน บ้านแคน หมู่7 ต.วังเหนือ อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ ว่ามีเด็กชั้น ป.6 เสียชีวิตบนบ้านพัก คาดว่าเกิดจากไฟฟ้าช็อต ระหว่างการเล่นโทรศัพท์เมื่อเข้าไปตรวจสอบ พบชาวบ้านกำลังช่วยกันจัดงานศพของ ด.ช.ศักรินทร์(น้องเบส) เฉลียวรัมย์ อายุ 12 ปี นักเรียนชั้นป.6 โรงเรียนบ้านปลัดปุ๊ก ต.วังเหนือ อ.บ้านด่านและพบยายของเด็กร่ำไห้ตลอดเวลาด้วยความเสียใจ

สอบถามนางบุญมา กิรัมย์ อายุ 62 ปี บ้านเลขที่ 30 ม.7 บ้านแคน ต.วังเหนือ อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ ยายของเด็ก เล่าว่าตนเองอาศัยอยู่กับหลานชายเพียง 2 คน เนื่องจากพ่อแม่เด็กแยกทางกันมากว่า 5 ปีที่ผ่านมา โดยทิ้งลูกไว้ให้ตัวเองเลี้ยงดูตั้งแต่ยังเล็ก ซึ่งตนเองจะรับจ้างทั่วไปทุกวันช่วงนี้รับจ้างตัดอ้อย โดยเมื่อคืนที่ผ่านมาตนเองได้กลับมาจากการตัดอ้อยรับจ้าง จึงขึ้นนอนตั้งแต่ 2 ทุ่ม และเห็นหลานชายนอนเล่นโทรศัพท์ จึงบอกหลานว่าพรุ่งนี้สอบอย่านอนดึก จนถึงเวลา 23.00 น. ตนเองลงมาปัสสาวะเห็นไฟเปิดอยู่ เมื่อเข้าไปปลุกจะให้เข้าไปนอนกลับพบไม่หายใจจึงแจ้งให้ชาวบ้านมาช่วยเหลือ แต่ก็ไม่ทันเพราะหลานได้เสียชีวิตแล้วนายบุญมา เล่าด้วยว่า ก่อนหน้านี้สายชาร์ตโทรศัพท์ของหลานขาด ไม่มีเงินซื้อให้ใหม่ จึงไปซื้อเทปพันสายไฟที่ตลาดนัดมาให้หลาน แต่ไม่คิดว่าบริเวณที่พันสายไฟขาดหลุดออกง่ายขนาดนี้ด้าน พ.ต.ท วัฒนา มางาม สารวัตรสอบสวน เจ้าของคดีกล่าวว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบบริเวณนิ้วมือซ้ายของด.ช.ศักรินทร์ มีรอยไหม้เกรียมทั้ง 4 นิ้ว บริเวณสายชาร์จโทรศัพท์พบสายทองแดงโผล่อยู่และมีร่องรอยการฟันด้วยเทปพันสายไฟแต่ไม่สนิท คาดว่าเด็กคงโดนไฟดูดขณะชาร์จโทรศัพท์ชมคลิป