#สาวแบงค์! ฟิวขาด รำคาญคนจน เอาเหรียญมาฝาก คว้าฉมวกแทงหน้าลูกค้าบาดเจ็บ - Jasanook.info

Latest

#สาวแบงค์! ฟิวขาด รำคาญคนจน เอาเหรียญมาฝาก คว้าฉมวกแทงหน้าลูกค้าบาดเจ็บเป็นเหตุการณ์ที่ชาวโซเชียวพูดถึงกันอย่างมากในขณะนี้กับเรื่องราวของสาวแบงค์ค่ายดังฟิวขาดโมโหลูกค้าที่เอาเหรียญมาฝากบ่อย ทำให้เสียเวลานับ คว้าฉมวงใต้เค้าเตอร์ทิ่งหน้าลูกค้าอย่างจัง ท่ามกลางสายตาผู้ใช้บริการเต็มสาขา ทำเอางงกันไปตามๆกันกับเหตุการณที่เกิดขึ้น และเวลาต่อมาทางธนาคารออกมาแสดงความรับผิดชอบโดยให้ค่ารับษาแก่ผู้บาดเจ็บจำนวน 300 บาท

เมื่อเวลา 20.00 น. เจ้าหน้าที่กู้ภัยรับแจ้งเหตุ ผู้บาดเจ็บถูกฉมวกแทงเข้าที่ใบหน้าปักติดหน้าอยู่ในธนาคารชื่อดังภายในห้างโลตัสบางแค กรงเทพ เจ้าหน้าที่รีบไปยังที่เกิดเหตุทันทีพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจร้อยเวร พ.ต.ท สมหมาย พ่วงคำ และหน่วยแพทย์ทันที

ที่เกิดเหตุในธนาคารค่ายดังแห่งหนึ่ง บริเวณจุดที่รอฝากเงิน พบผู้บาดเจ็บชื่อนาย พงษ์กร จันทร์หอม อายุ 30ปี อาชีพคนงานก่อสร้าง ถูกฉมวกสองแฉกความยาว5เมตร ทิ่มปักเข้าที่ใบหน้าฝังติดกระดูก นอนร้องด้วยความเจ็บปวดขอความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่จึงช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงก่อนส่งเรื่องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนต่อ

เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบกล้องวงจรปิดในธนาคารพบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้บาดเจ็บเป็นลูกค้าประจำที่มาฝากเงินที่สาขานี้เพราะทำงานก่อสร้างอยู่ในห้างชอบนำเงินเหรียญ 1-2-5 บาทจำนวนมากมาฝากให้ลูกสาวที่ต่างจังหวัดประจำ แต่มาทีไรก็เจอพนักงานสาวดูถูกเกี่ยวกับเรื่องการแต่งตัว และเรื่องเหรียญที่นำมาฝากเป็นประจำ แต่ไม่ได้ใสใจ จะกระทั่งวันนี้ ไม่รู้ว่าพนักงานสาวท่านนี้ไปเครียดอะไรมา ด่าเสียๆหายๆดูถูกว่าจนต่อหน้าคนเยอะๆ ตนจึงไม่ฝากขอยกเลิกแต่ก็ไม่ให้ยกเลิก จนมีปากเสียงกันเล็กน้อยก่อนพนักงานสาวจะก้มไปที่หลังเคาเตอร์หยิบฉมวกปาเข้าที่ใบหน้าจนเกิดเหตุการณ์ดังภาพ

หลังเกิดเหตุทางผู้บริหารสาขา นาย พรชัย โชคศรี ได้ออกมาขอโทษและแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพร้อมมอบเงินทำขวัญจำนวน300บาทไทย ให้กับผู้บาดเจ็บเพื่อขอยอมความ