” ไปเที่ยวเขา ” พักรีสอร์ทหรู วัยรุ่นเมา เข้ามาฉุดถึงห้อง สุดท้าย..!! - Jasanook.info

Latest

” ไปเที่ยวเขา ” พักรีสอร์ทหรู วัยรุ่นเมา เข้ามาฉุดถึงห้อง สุดท้าย..!!เกิดเหตุสลดขึ้นเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมามีนักศึกษาเข้าพักที่ รีสอร์ทหรูชื่อดังบนเขาเบอร์หนึ่งของประเทศแต่กลับถูกวัยรุ่นห้องข้างๆบุกเข้าไปยังห้องพักโป๊ะยาสลบจนหมดสติและลากออกมาข่มขืนในห้องตนเองถึง4คน ก่อนฆาตกรรมและนำศพไปทิ้งข้างรีสอร์ทจนมีผู้มาพบเห็น

กดแชร์รับ 20,000 บาท รางวัลนำจับแจ้งเบาะแส หากผู้แจ้งเบาะแสคลิกอ่านข่าวจากเฟสคุณ รับทันที 20,000 บาท
ผู้ต้องหา นาย พรชัย เอกคงพันธ์ อายุ 25 ปีเมื่อเย็นวันนี้เวลา 17:00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจพบศพ นางสาว จันทร์ฑิมา สังขาล อายุ 19 ปี อยู่บริเวณข้างรีสอร์ทชื่อดัง (ขอสงวนชื่อ และสถานที่ ) สภาพศพสวมกางเกง3ส่วนสีน้ำเงิน เสื้อแขนยาวสีขาว ยกทรงสีชมพู ในร่างกายมีรอยแดงเหมือนถูกดูดเต็มตัว อวัยวะเพศช้ำจนเขียว บริเวณคอถูกแทงด้วยขวดเบียทะลุ เจ้าหน้าที่จึงสอบถามไปยังเจ้าของรีสอร์ทข้างๆ ทราบว่าผู้ตายเป็นลูกค้ามาเข้าพักเมื่อวันที่ 4 กุมภาพัน ห้องเบอร์071 เจ้าหน้าที่จึงขอดูกล้องวงจรปิดพบว่า เวลา 23.00 น. วัยรุ่นห้องข้างๆ2คน เดินเข้ามายังห้องผูู้ตายและอุ้มผู้ตายออกไปยังห้องตัวเองเบอร์ 072 ใช้เวลาอยู่ในห้อง3ชม. ก่อนอุ้มผู้ตายออกมาทิ้งบริเวณกอหญ้าข้างๆรีสอร์ท เหตุการณ์ทั้งหมดกล้องวงจรปิดจับภาพใว้ได้ และทราบตัวหนึ่งในผู้ก่อเหตุทั้งหมดแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาลงโทษอย่างเร็วที่สุด

และล่าสุดเจ้าของรีสอร์ทออกมาปฎิเสธความรับผิดชอบที่เกิดขึ้นมันคือความผิดพลาดของลูกค้าเองที่ไม่ล็อกห้องให้ปลอดภัยเพราะทางรีสอร์ทเน้นย่ำอยู่ตลอดเวลาให้ทำตามกฎของรีสอร์ท หากเกิดความเสียหายขึ้นทางรีสอร์ทจะไม่รับผิดชอบแต่อย่างใด